Có nên mua hàng trưng bày hay không

Cập nhật lần cuối:

Có nên mua hàng trưng bày hay không Tafalo

Bạn đã nghe đến hàng trưng bay chưa? Hàng trưng bày là những sản phẩm được trưng bày ở các cửa hàng, siêu thị để khách hàng có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm trực tiếp để có thể biết được các tính năng của sản phẩm. Vậy có nên mua hàng trưng bày hay không?

 

Có nên mua hàng trưng bày hay không

Bạn có biết đến hàng trưng bày không? Hàng trưng bày là hàng như thế nào, có tốt không? Bạn đang xem xét có nên mua hàng trưng bay hay không? Bài viết này của Tafalo giúp bạn hiểu rõ về hàng trưng bày để bạn có thể đưa ra quyết định có nên mua những sản phẩm là hàng trưng bày hay không.

Hàng trưng bày là gì?

Hầu như mọi người đều không biết hàng trưng bày là gì? Chưa hiểu cụm từ “hàng trưng bày” ra sao. Hàng trưng bày là hàng chính hãng, hàng mới được các siêu thị, cửa hàng bày bán trên kệ để khách hàng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm, biết được sản phẩm thực tế như thế nào cũng như có thể trải nghiệm sản phẩm này.

Có nên mua hàng trưng bay hay không

Các sản phẩm hàng trưng bày đều là hàng mới chính hãng vẫn còn nguyên tem, nguyên mác, đảm bảo về chất lượng nhưng được bán với giá hấp dẫn, cực khuyễn mãi, cực rẻ. Nhiều sản phẩm hàng trưng bày được bán với giá bằng một nửa hoặc chưa đến một nửa so với giá niêm yết của hãng.

Hàng trưng bày có ưu điểm nổi bật gì?

Như ở trên đã nói thì hàng trưng bày là hàng chính hãng vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo như hàng mới nguyên hộp.

Vì sản phẩm để cho khách hàng trải nghiệm thực tế nên tất nhiên là hàng trưng bày phải là hàng tốt nhất, để khách hàng có thể biết được đặc tính, tính năng ưu việt của sản phẩm này và mong muốn khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm này để sử dụng.

Với hàng trưng bày thì vẫn sẽ được bảo hành đầy đủ theo thời hạn bảo hành của hãng, và là dịch vụ bảo hành chính hãng.

Nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc là tại sao chất lượng tốt mà giá lại rẻ như vậy? Câu hỏi này được trả lời bằng những điều sau đây:

  • Do là hàng đã được bocs hộp để trưng bày, không còn phải là hàng nguyên hộp nữa nên giá rẻ hơn.
  • Một vài sản phẩm trưng bày bị trầy xước, tính thẩm mĩ bị ảnh hưởng.
  • Hàng bị thiếu thùng, thiếu hộp, nhiều khi là thiếu phụ kiện nên được bán với giá rẻ.

Nhưng đừng vì những nguyên nhân trên mà không sử dụng hàng trưng bày. Những khiếm khuyết này của hàng trưng bày sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, vẫn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Có nên mua hàng trưng bày?

Bạn đang có nhu cầu mua một sản phẩm nào đó như bếp từ, bếp điện từ, lò nướng, tủ lạnh,… giá rẻ nhưng đảm bảo về chất lượng thì hàng trưng bày sẽ là lựa chọn cho chính bạn.

Chỉ với một số tiền phù hợp có khi là khá rẻ bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm cao cấp cho mình, chất lượng không thua kém gì so với sản phẩm mới cùng loại. Bạn chưa có đủ tài chính để sở hữu nhưng chiếc bếp từ cao cấp, nhiều tính năng hiện đại thì có thể thử xem qua hàng trưng bày của sản phẩm này.

Nói chung là tùy vào nhu cầu của mỗi người, nếu thích sản phẩm mới nguyên hộp, không có khiếm khuyết gì thì tốt nhất là không nên lựa chọn sản phẩm hàng trưng bày này.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua hàng trưng bày chất lượng giá rẻ thì có thể tham khảo qua các sản phẩm hàn g trưng bày của Tafalo, hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.