Khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm heizen cần lưu ý điều gì?

Cập nhật lần cuối:

Khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm heizen cần lưu ý điều gì? Tafalo

Đèn sưởi nhà tắm trong những năm gần đây không còn xa lạ với mỗi chúng ta, nó được cơi như một sản phẩm gia dụng cần thiết trong cuộc sống. Đèn sưởi nhà tắm Heizen là một trong những thương hiệu được đông đảo ngưởi tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Vậy khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen chúng ta cần lưu ý điều gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao đèn sưởi nhà tắm Heizen được tin dùng?

  • Đèn sưởi nhà tắm Heizen được đánh gái cao về chất lượng, độ bền cũng như các tính năng làm ấm khác.
  • Trên hết là bởi sự an toàn khi sử dụng cùng với ưu điểm tuyệt vời mà đén sưởi nhà tắm Heizen mang lại.
  • Không những làm ấm nhanh mà lại tiết kiệm điện nang một cách tối đa, đặc biệt không gây kích ứng da hay khô da khi sử dụng đèn.

 

Den-suoi-nha-tam-Heizen-HEIT-R-co-dieu-khien.jpg

Đèn sưởi nhà tắm Heizen - sưởi ẩm cả mùa đông

 

Tuy nhiên, để giúp các bạn sử dụng đèn tắm Haizen một cách hiệu quả, tăng dộ tuổi cho đèn sưởi nhà tắm thỳ bạn hay cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen

Không nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong thời gian quá lâu

Đèn sưởi nhà tắm Heizen có công dụng sưởi ấm phòng tắm, giúp cho bạn có thể tắm rửa một cách dễ dàng, thuận lợi khi tắm rửa trong mùa đông lạnh giá.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn không nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm quá lâu. Bởi nếu sử dụng trong thời gian quá lâu thì các bức xạ hồng ngoại từ đèn sưởi có thể phản tác dụng và ảnh hưởng tới làn da, sức khỏe của người dùng. Không chỉ vậy, việc sử dụng đèn sưởi quá lâu còn gây lãng phí điện năng, làm tốn tiền điện.

Do đó, để đảm bảo an toàn, cũng như tiết kiệm điện, bạn chỉ nên bật trước khi sử dụng 10 – 15 phút và sau đó tắt đi như vậy vẫn đảm bảo được hơi ấm khi bạn tắm.

 

Den-suoi-nha-tam-Heizen-3-bong-HE3BR-co-dieu-khien.jpg

Đèn sưởi Heizen bảo hành đến 10 năm

 

Không nên để đèn sưởi nhà tắm dính nước

Một lưu ý khác trong khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen đó chính là bạn không được để đèn sưởi dính nước. Mặc dù được sản xuất dành riêng cho nhà tắm và có khả năng chịu nước tốt nhưng nếu bị đè n sưởi bị dính nước vào bên trong, làm ẩm các mạch điện thì đèn sẽ bị cháy. Trường hợp này xảy ra khi người dùng phun trực tiếp nước vào đèn quá lâu và liên tục.

Bạn có thê khắc phục bằng cách lắp đèn sưởi nhà tắm chếch cao hơn so với vời tắm hoa sen để tránh nước bắn trực tiếp vào đèn gây ảnh hưởng tới tuổi thọ cua đè n.

Nên thường xuyên vệ sinh và kiểm tra đèn sưởi nhà tắm

Có lẽ rất ít người để ý đến vấn đề vệ sinh cho đè n sưởi. Các bạn nên vệ sinh 2 lần trong năm vào thời điểm trước khi bạn chuẩn bị sử dụng và sau khi kết thúc sử dụng.

Bên cạnh đó, nếu không may dây điện của bạn bị chuột bọ phá hoại mà nước dính vào cũng nguy hiểm với người sử dụng. Do đó, bạn nên kiểm tra đường dây thường xuyên nhé.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm nói chung cũng như đèn sưởi nhà tắm Heizen nói riêng bạn có thể tham khảo và áp dụng vào trong quá trình sử dụng. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn trong quá trình sử dụng để vùa tiết kiệm điện lại tăng tuổi thọ của đèn.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với cúng tôi để được sử dụng đèn sưởi nhà tắm thương hiệu, chính hãng giá cả cạnh tranh trên thị trường. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để chúng tôi cố gắng!