Lý do nên dùng máy lọc nước công nghệ RO Side Stream

Cập nhật lần cuối:

Lý do nên dùng máy lọc nước công nghệ RO Side Stream Tafalo

Vì sao bạn nên sử dụng sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO Side Stream để phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch, cũng như đảm bảo sức khỏe cho mình và mọi người?

Máy lọc nước công nghệ RO Side Stream

 
 
Dù mới chỉ du nhập vào thị trường Việt Nam khoảng từ năm 2015 nhưng máy lọc nước AO Smith với phương châm hoạt động kinh doanh chính trực, đổi mới và niềm tin của khách hàng là hàng đầu đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều người dùng.
Sau khoảng thời gian 3 năm nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng nguồn nước ở Việt Nam, AO Smith đã cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ RO Side Stream để phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch, đảm bảo sức khỏe cho người dân Việt Nam.
 
 

Tại sao dòng sản phẩm này ra đời?

  • Điều kiện, chất lượng nước đầu vào ở Việt Nam kém, thường có pha lẫn lộn nhiều tạp chất lơ lửng dẫn đến tình trạng tắc lõi lọc khi sử dụng trong thời gian dài. 
  • Áp lực của nguồn nước thường yếu và không ổn định nên không đảm bảo được sự hoạt động ổn định cho máy lọc.
Do đó, trung tâm công nghệ CTC của tập đoàn A.O.Smith tại Hoa Kỳ đã phát triển và nghiên cứu ra công nghệ RO Side Stream để giải quyết các vấn đề này, nhất là những khu vực vùng sâu, vùng xa, nằm xa trung tâm, chất lượng nước kém và không ổn định.
Máy lọc nước RO Side Stream đã được kiểm nghiệm thực tế tại những vùng nước yếu, chất lượng kém và kết quả nó mang lại là rất tốt, hiệu suất và hiệu quả cao. Mục tiêu chính của AO Smith là tập trung vào các dòng sản phẩm ở phân khúc trung và cao của máy lọc nước. Đây cũng chính là phân khúc khách hàng chủ yếu của thương hiệu này.
 

Đặc điểm nổi trội của máy lọc nước RO Side Stream

 

  • Cân bằng áp lực nước: bơm và công tắc áp lực nước đầu vào được tối ưu hóa và kết hợp với hệ thống xử lý nước bên trong, giúp áp nước được cân bằng khi máy hoạt động.
  • Van biến thiên: phù hợp với nhiều nguồn nước cấp, dựa trên dữ liệu thực tế về chất lượng nguồn nước, hệ thống sẽ tính toán và lựa chọn van thải phù hợp nhất, đảm bảo nguồn nước đầu ra tinh khiết, trong lành nhất.
  • Chức năng cảnh báo lỗi vận hành: hệ thống thu nhận các dữ liệu thông qua cảm biến và công tắc áp lực để có những cảnh báo lỗi vận hành, người dùng kịp thời có các biện pháp xử lý, khắc phục.
  • Lõi tiền lọc được lắp ngoài máy để bảo vệ toàn diện hệ thống.
  • Màng lọc thẩm thấu ngược RO Side Stream được cấp bản quyền sáng chế Mỹ: lượng tinh khiết tăng thêm 66%, nước thải giảm 56%, mật độ cặn và nhiễm bẩn ít hơn giúp vòng đời lâu dài hơn so với dòng máy lọc nước RO truyền thống.
  • Hệ thống cảnh báo rò rỉ: hệ thống có thể đưa ra các lệnh điều khiển phù hợp và gửi tín hiệu cảnh báo đến người dùng trong các trường hợp phát hiện ra rò rỉ.
  • Cảnh báo thay thế lõi dựa trên thực tế sử dụng để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.
  • Tự động sục rửa: dựa vào dữ liệu trong quá trình hoạt động để đưa ra chu kỳ sục rửa thích hợp, đảm bảo tuổi thọ của lõi lọc RO Side Stream.