Những sai lầm thường mắc phải khi mua máy lọc nước

Cập nhật lần cuối:

Những sai lầm thường mắc phải khi mua máy lọc nước Tafalo

Máy lọc nước đã trở thành một vật dụng vô cùng cần thiết, thiết yếu với mọi gia đình, nhất là trong tình trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm như hiện nay, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy lọc nước khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tuy nhiên đứng trước muôn vàn sản phẩm máy lọc nước của nhiều hãng khác nhau cũng là một khó khăn cho khách hàng, trong quá trình lựa chọn máy lọc nước cho gia đình mình, nên không ít người khi đi mua máy lọc nước vẫn còn mắc phải những sai lầm, nên đã mua về cho gia đình mình những máy lọc nước kém chất lượng, nên trong bài viết sau đây sẽ đề cập đến những sai lầm thường mắc phải khi mua máy lọc nước.

 

AOSMITH-E2-1.jpg

Máy lọc nước A.O.Smith

 

Quan niệm càng nhiều lõi lọc càng sạch

Đây là một quan niện vô cùng sai lầm, tuy lõi lọc là yếu tố quyết định nguồn nước và vật liệu sử dụng trong công nghệ lọc nước, nhưng cấu tạo của lõi lọc mới là yếu rố chính để quyết định máy lọc nước có tốt hay không, chứ không nằm ở số lượng lõi  trong máylọc.

Không quan tâm đến xuất xứ của máy lọc

Điều này là một sai lầm lớn, vì nguồn gốc xuất xứ của máy lọc chính là một trong những yếu tố quyết định về chất lượng của sản phẩm, nếu khi mua máy lọc bạn mà bỏ qua yếu tố này thì bạn sẽ mua nhầm phải những sản phẩm kém chất lượng, nên khi mua máy lọc nước bạn nên quan tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nhé.

Máy lọc nước càng đắt tiền càng tốt 

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay dòng sản phẩm máy lọc nước vô cùng đa dạng, phong phú và mỗi thương hiệu có giá bán khác nhau, nhưng không phải mua máy lọc nhiều tiền là tốt, mà quan trọng hơn là bạn nên xem xét về linh kiện của máy, công nghệ, về nguồn gốc, về thời gian sản xuất để mua được chiếc máy lọc nước có chất lượng tốt.

 

M9-Undersink-1.jpg

Máy lọc nước Chungho M9

 

Mua máy lọc công nghệ lỗi thời

Chúng ta đã biết rằng chất lượng nước phụ thuộc vào cấu tạo của lõi lọc và công nghệ của máy lọc nước, nên nếu chọn những máy lọc nước công nghệ cũ sẽ có những hạn chế nhất định trong quá trình sử dụng. Vì vậy khi mua máy lọc nước nên mua máy lọc nước có công nghệ mới để sử dụng tốt hơn.

Mua hàng ở những địa chỉ không uy tín

Đây là nguyên nhân mà nhiều người mắc phải, bởi có không ít địa chỉ hám lợi mà đã cung cấp hàng kém chất lượng, mà người mua nếu không tìm hiểu kĩ sẽ bị mắc phải, nên khi mua hàng các bạn hết sức lưu ý để không mua phải hàng giả kém chất lượng.

Nhiều người còn quá tin vào những lời quảng cáo

Sai lầm này thường rơi vào những khách hàng chưa có kinh nghiệm đi mua hàng, nên lựa chọn phải những sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Vì vậy để đẩn bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, cũng như tránh tình trạng tiền mất tật mang các bạn nên chú ý khi lựa chọn máy lọc nước chính hãng, có tem mác đàng hoàng, chế độ bảo hành đầy đủ, giấy tờ rõ ràng,…

Qua bài viết trên đây là những sai lầm mà khách hàng đi mua máy lọc nước thường gặp phải, mong rằng qua bài viết này thì sẽ có thêm những kinh nghiệm để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước vừa có chất lượng tốt, vừa  phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.