Phương thức vận chuyển

Cập nhật lần cuối:

Phương thức vận chuyển Tafalo

Là một website bán hàng trực tuyến, Tafalo xin hân hạnh hỗ trợ quý khách hàng hình thức vận chuyển hàng hóa nhanh chóng tiện lợi, đơn hàng sẽ được giao tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

 

Để quý khách hàng có thể thuận tiện trong quá trình mua hàng của Tafalo, chúng tôi hỗ trợ quý khách dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt sản phẩm tận nhà mang đến sự tin tưởng cho mọi khách hàng khi mua sắm tại Tafalo.
 
Hình thức vận chuyển
 
Tất cả các khách hàng khi đặt hàng tại Tafalo đều được áp dụng hình thức vận chuyển này.
 
Đối với khách hàng ở Hà Nội
 
- Tafalo sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt tại nhà các sản phẩm khi khách hàng đặt mua tại Tafalo. Nhân viên sẽ hướng dẫn miễn phí cho các khách hàng trong khu vực, các quận nội thành và ngoại thành.
- Khi đặt hàng bạn sẽ được nhận hàng nhanh chóng trong vòng 24h. Trước khi vận chuyển, bộ phân giao hàng của Tafalo sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận lại thời gian, địa chỉ giao hàng.
 
Đối với khách hàng ở các tỉnh khác
 
- Tafalo liên kết với dịch vụ giao hàng tiết kiệm, chuyển phát nhanh cam kết sẽ giao hàng một cách chính xác và đúng với thời gian hẹn trước, đảm bảo hàng đến tận tay khách hàng. Với các khách hàng ở các tính khác trên cả nước sẽ chịu phí vận chuyển.
- Quý khách khi đặt hàng tại Tafalo sẽ chuyển khoản số tiền trị giá của sản phẩm cho Tafalo, sau đó nhân viên sẽ kiểm tra và nhanh chóng chuyển hàng cho bạn như thời gian hẹn trước. Các bạn sẽ được free ship với đơn hàng có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên.
- Trong thời gian chờ nhận hàng, nếu có thắc mắc bạn nhanh chóng liên hệ về hotline của chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về vấn đề vận chuyển.
 

Tafalo hận hạnh được phục vụ quý khách hàng!