So sánh đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường nên mua loại nào tốt

Cập nhật lần cuối:

So sánh đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường nên mua loại nào tốt Tafalo

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay đã trở thành một phương tiện không thể thiếu được đối với nhiều hộ gia đình. Nhất là trong những ngày đông lạnh giá lạnh, hiện nay trên thị trường có hai loại đèn sưởi nhà tắm là đèn sưởi nhà tắm âm trần và đèn sưởi nhà tắm treo tường được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. 

Nhưng khi khách hàng đi mua sản phẩm họ còn nhiều phân vân là không biết nên mua loại nào? Loại nào dùng tốt hơn? Hiểu được điều này trong bài viết sau đây sẽ đi vào vấn đề so sánh đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường nên mua loại nào tốt.

 

Den-suoi-nha-tam-Heizen-4-bong-HE-4BR-co-dieu-khien.jpg

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen

 

So sánh Đèn sưởi nhà tắm âm trần và đèn treo tường

Cách thiết kế của đèn sưởi nhà tắm treo tường và đèn sưởi nhà tắm âm trần.

Cả hai loại đèn sưởi nhà tắm này đều có cách thiết kế có màu sắc đẹp mắt, kiểu dáng đẹp hoa văn tinh tế.

Điểm khác biệt quan trọng là bộ phận của đèn sưởi nhà tắm âm trần là nằm trong phía trần nhà tắm, nên khi lắp không bị lộ phần thân đèn và phần dây điện ra bên ngoài để chúng ta nhìn thấy. Điều này giúp trong quá trình sử dụng không sợ bị ngấm nước hay chập điện.

Thiết kế kiểu đèn âm trần còn không sợ bị tiếp xúc với nước nên sẽ kéo dài tuổi thọ cao hơn.

Đèn treo tường lại được thiết kế để lộ phần dây điện và phần thân bóng đèn, nên trong quá trình sử dụng nếu dây điện bị sước, bị hở thì sẽ bị nhiễm điện.

Với thiết kế của bóng đèn âm trần thì hiệu suất làm ấm sẽ tốt và nhanh hơn.

Tính năng hoạt động của đèn sưởi âm trần và treo tường.

  • Cả 2 loại đèn sưởi nhà tắm này đều được trang bị công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại, đều làm ấm  nhanh không gian, không đốt cháy oxy, không làm khô da, ...
  • Còn tùy thuộc vào từng loại thì có những tính năng hiện đại khác nhau với mức giá khác nhau, như: quạt thông gió, điều khiển từ xa.

Mức giá của hai loại đèn trên thị trường hiện nay.

  • Tùy thuộc vào từng thương hiệu có mức giá khác nhau, nếu có nhiều tính năng vượt trội thì càng có giá cao. Tuy nhiên đèn sưởi nhà tắm âm trần có giá cao hơn là đèn sưởi nhà tắm treo tường.
  • Đèn sưởi nhà tắm treo tường dễ lắp đặt chi phí ít hơn.

 

Den-suoi-nha-tam-Heizen-3-bong-HE-3B-bong-vang.jpg

Đèn sưởi nhà tắm treo tường Heizen

 

Đèn sưởi nhà tắm âm trần và treo tường nên mua loại nào?

Cả hai loại đèn sưởi này đều có chức năng sưởi ấm, và mang lại nhiều tiện ích cho gia điình nên mua loại nào là tùy thuộc vào sở thích của từng khách hàng và tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của không gian nhà tắm của hộ gia đình đó.

Nhìn chung cả hai loại đèn gắn trần và đèn treo tường đều tốt. Mỗi loại đèn sưởi đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau còn lựa chọn sản phẩm đèn nào là do cấu rúc của phòng tắm, nhu cầu lắp đặt riêng của từng hộ gia đình. Nếu gia đình nào mà đang xây phòng tắm thì nên chọn đèn sưởi âm trần thì tốt hơn vì sẽ tránh được nguồn dây điện bị hở. Còn gia đình nào mà có nhà tắm rồi thì nên chọn đèn sưởi gắn tường để lắp đặt đơn giản và không phải đục tường.

  • Hiện nay trên thị trường đang có một số hãng cho ra những sản phẩm tốt được nhiều người tin dùng như: Hans, Kottman, Heizen,...
  • Hi vọng với những gì đã chia sẻ trong bài viết trên, sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình bạn.

Tafalo tự hào là một trong những đơn vị phân phối đèn sưởi nhà tắm hàng đầu hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.