Khuyến mãi "Xả kho hàng trưng bày"

Cập nhật lần cuối:

Khuyến mãi "Xả kho hàng trưng bày" Tafalo

Bạn đang muốn mua một chiếc bếp từ cao cấp, có nhiều tính năng nấu nướng ưu việt. Bạn cần tìm sản phẩm chất lượng nhưng giá rẻ vậy thì không thể bỏ qua đợt khuyến mãi "Xả kho hàng trưng bày" của Tafalo được.

Khuyến mãi cùng “Xả kho hàng trưng bày”

Bếp từ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho phòng bếp của các gia đình Việt, khi mà ngày càng có nhiều các tai nạn cháy nổ bếp gas hơn. Trong khi đó, sử dụng bếp từ để nấu nướng sẽ an toàn hơn, không có cháy nổ khi bếp được trang bị nhiều tính năng an toàn cao cấp, giúp người dùng có thể sử dụng bếp hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều.

Những chiếc bếp từ cao cấp hiện nay, bếp từ có nhiều vùng nấu thường có giá thành rất cao, nhiều người sẽ không đủ tài chính để sở hữu những sản phẩm này. Nếu bạn muốn tìm mua một chiếc bếp có chất lượng tốt, có bảo hành và giá lại rẻ thì phù hợp nhất chính là hàng trưng bày, một sự lựa chọn đá ng cân nhắc.

Xả kho hàng trưng bày

Với dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ hàng trưng bày này khách hàng sẽ chỉ với số tiền phải bỏ ra chỉ khoảng một nửa hoặc chưa đến một nửa giá niêm yết, bạn đã có thể sở hữu một chiếc bếp từ cao cấp, chất lượng tốt, tương đương với những sản phẩm bếp mới cùng loại, cùng hãng.

Nhiều người vẫn chưa hiểu hàng trưng bày ở đây là gì? Các sản phẩm bếp trưng bày nghĩa là những dòng bếp chính hãng, hàng mới được trưng bày tại các kệ để khách hàng có thể chiêm ngưỡng, là sản phẩm chưa qua sử dụng nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, vẫn đảm bảo là hàng mới nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới, đóng hộp cùng loại. Bởi vậy, nếu khách hàng muốn mua, muốn sở hữu một chiếc bếp từ cao cấp giá rẻ thì đừng bỏ qua đợt khuyến mãi XẢ HÀNG TRƯNG BÀY này của Tafalo.

Rất nhiều các mẫu bếp đến từ thương hiệu nổi tiếng được xả bán với giá rẻ bất ngờ. Bạn có thể tham khảo qua các mẫu bếp hàng trưng bày sau:

1. Bếp ga âm Napoliz NA-034G - Giá KM: 2.5OO.OOO VNĐ (7.1900.OOO VNĐ)

2. Bếp từ Sevilla SV 73II - Giá KM: 5.5OO.OOO VNĐ (11.38O.OOO VNĐ)

3. Bếp điện từ Taka TK-IR02B1 - Giá KM: 6.5OO.OOO VNĐ (11.98O.OOO VNĐ)

4. Bếp từ Taka TK I02A - Giá KM: 8.4OO.OOO VNĐ (13.5OO.OOO VNĐ)

5. Bếp điện từ Feuer FE-DT23ZC - Giá KM: 8.8OO.OOO VNĐ (12.58O.OOO VNĐ)

6. Bếp từ Cata IB 633X - Giá KM: 1O.3OO.OOO VNĐ (18.OOO.OOO VNĐ)

7. Bếp điện kết hợp từ Electrolux EHG6341FOK - Giá KM: 17.5OO.OOO VNĐ (3O.5OO.OOO VNĐ)

Ngoài các sản phẩm bếp trưng bày ra thì Tafalo còn xả một số sản phẩm trưng bày sau:

- Lò nướng Fagor 6H-800ATCX - Giá KM: 23.OOO.OOO VNĐ (34.5OO.OOO VNĐ)

- Tủ lạnh Teka NFD680 - Giá KM: 42.99O.OOO VNĐ (66.O55.OOO VNĐ)

- Bếp hỗn hợp quang từ Blustone ICB - 6811 - Giá KM: 6.5OO.OOO VNĐ (8.99O.OOO VNĐ)

- Bộ nồi chống dính Royal Classic EL- 3700 - Giá KM: 1.45O.OOO VNĐ (1.745.OOO VNĐ)

Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với Tafalo để có cơ hội sở hữu những sản phẩm hàng trưng bày cao cấp mà giá rẻ bất ngờ này ngay đi thôi.