Tại sao bạn cần phải sở hữu ngay máy lọc nước Aquaphor?

Cập nhật lần cuối:

Tại sao bạn cần phải sở hữu ngay máy lọc nước Aquaphor? Tafalo

 Trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay đã có những thương hiệu máy lọc nước xây dựng được lòng tin nơi khách hàng, và có thể nói một trong những cái tên mang lại nhiều sự hài lòng nhất đó chính là Aquaphor 

Chất lượng sống của con người ngày càng đi lên với những giá trị mới liên tục được tạo ra. Tuy nhiên hệ quả để lại là sự xuống cấp của môi trường và các yếu tố cơ bản để duy trì cuộcsống hàng ngày lại có thể trở thành một tác nhân gây hại cho chính sức khỏe của chúng ta. Đốivới nguồn nước, là huyết mạnh của cuộc sống, hiện nay đã phần nào bị tác động xấu bởichất thải môi trường và sự xuống cấp của hệ thống dẫn nước. Chính vì lẽ đó nhu cầu đượcsử dụng nước sạch lại được đề cao hơn bao giờ hết. 
 

Máy lọc nước Aquaphor 

 
Máy lọc nước Aquaphor
Máy lọc nước Aquaphor
 
Trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay đã có những thương hiệu máy lọc nước xâydựng được lòng tin nơi khách hàng, và có thể nói một trong những cái tên mang lại nhiều sựhài lòng nhất đó chính là Aquaphor - một thương hiệu đến từ Mỹ.  
 
Máy lọc nước Aquaphor là một dòng sản phẩm công nghệ cao đạt chuẩn quốc tế, luôn giớithiệu với thị trường những mẫu mã hiện đại nhất. Chúng cho ra nước có độ tinh khiết tuyệtvời, lưu giữ được các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Aquaphor, một trong những công tydẫn đầu thị trường về công nghệ xử lý nước, sẽ luôn đảm bảo những sản phẩm của mìnhđược áp dụng các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Chính vì vậy, bạn hoàntoàn có thể an tâm chiếc máy lọc nước mà mình đang sở hữu là một trong những sảnphẩm dẫn đầu trên thị trường với chất lượng tuyệt vời nhất. 
 

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Aquaphor 

 
Aquaphor có kích thước rất nhỏ gọn
Aquaphor có kích thước rất nhỏ gọn
 
  • Nói về chất lượng bộ xử lý nước, máy lọc nước Aquaphor sở hữu nhiều công nghệ được tích hợp với nhau để đảm bảo quá trình lọc nước diễn ra hoàn hảo nhất. Chúng bao gồm Aqualen, Carbfiber Block, Hollow, DFS và Ion Softening. 
  • Máy lọc nước Aquaphor có kích thước nhỏ gọn, chỉ bằng 1/3 các dòng sản phẩm thông thường nên mang lại rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Chúng dễ lắp đặt, chiếm ít diện tích và phù hợp với không quan nội thất tinh giản, sang trọng. 
  • Aquaphor là một thiết bị hoạt động không cần điện nên không tiêu hao điện năng cũng như gây nguy hiểm trong quá trình lọc nước. Ngoài ra chúng cũng không thải ra và dể dột nước thừa gây lãng phí và mất vệ sinh. 
  • Chúng có khả năng tuyệt vời trong việc giữ lại những khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đồng thời không để lại những vụn cặn có hại gây sỏi thận cho người dùng. Khi sử dụng nước từ Aquaphor, bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất cho cơ thể, chống lão hóa và đẩy nhanh bài tiết. 
  • Được cải tiến để loại bỏ vi khuẩn và kim loại nặng trong nước.  
  • Vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường, dễ lắp đặt và có tính bến vững cao. 
  • Tốc độ lọc trung bình: 2,5 lít/phút 
  • Tuổi thọ trung bình của bộ lọc: 8000 lít 
  • Cân nặng trung bình của bộ lọc: 3,2kg 
 
Trên đây là những ưu điểm cơ bản nhất của máy lọc nước Aquaphor, về sự tiện dụng của chúng, bạn có thể tự mình trải nghiệm khi sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu máy lọc nước chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất. Xin cảm ơn!