Giải pháp lọc nước hiệu quả cho nhà hàng, quán cà phê

Cập nhật lần cuối:

Giải pháp lọc nước hiệu quả cho nhà hàng, quán cà phê Tafalo

Nhu cầu sử dụng nước hàng ngày là vô cùng cần thiết cho tất mọi đối tượng  và cực kỳ quan trọng đối với các  nhà hàng hay quán cà phê vì nước chính là yếu tố sống còn được dùng  chế biến món ăn hay đồ uống . Nguồn nước an toàn, trong lành giúp tránh được những rắc rồi không đáng có mà vẫn tiết kiệm đáng kể chi phí trong quá trình kinh doanh.

1. Chi phí khi sử dụng nước trong nhà hàng, quá cà phê.

Ngày nay việc các chủ đầu tư sử dụng nước đóng bình  20l để cung cấp và dùng chế biến cho khách hàng là vô cùng phổ biến vì trước mắt không phải bỏ ra một khoản tiền lớn ban đầu. Tuy nhiên thực tế việc sử dụng như vậy lại tốn kém chi phí cộng dồn rất cao.
 

Thời gian sử dụng

Lượng nước sử dụng  ( bình 20l )

Chi phí sử dụng  ( nghìn đồng)

1 ngày

3-7

30-70

1 tháng

90-210

900-2100

12 tháng

1080 – 2520

10800-25200

Bảng thống kê chi phi sử dụng nước cho một cửa hàng hoạt động.
 
Ngoài yếu tố tốn kém về chi phí, không chủ động nguồn nước phát sinh cho công việc kinh doanh mà việc đảm bảo vệ sinh an toàn chất lượng của nước không được đảm bảo do nhà cung cấp vì  sử đích lợi nhuận cao sử dụng những nguồn nước kém chất lượng để sản xuất có thể gây ra những phản hồi không tốt.
 
Từ những yếu tố bất cập sử dụng nước đóng bình thì không ít nhà đầu tư nghĩ đến giải pháp máy lọc nước công suất cao đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn mà vẫn tiết kiệm được chi phí đem lại hiệu quả lâu dài đôi với mô hình nhà hàng , quán cà phê.
 

2. Lựa chọn máy lọc nước phù hợp “ tốt và tiết kiệm” cho nhà hàng, quán cà phê.

Có rất nhiều băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa máy lọc nước sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh như :“ Sản phầm nào chất lượng cao dùng ổn định lâu dài thay thế cho nước đóng bình? Giá cả tốt nhất? Hãng nào sản xuất uy tín trên thị trường hiện nay? Máy lọc nước nào công suất cao mà bền dùng trong nhà hàng quán cà phê không?...” Để giải quyết những nhu cầu này thì có nhiều hãng sản xuất tung ra những nhiều dòng máy lọc nước công suất lớn và qua khảo sát trên thị trường rất nhiều nhà hàng , quán cà phê từ lâu đã sử dụng máy lọc nước hãng uy tín EVERPURE nhập khẩu nguyên chiếc từ USA được dùng trong Nhà Trắng rất yên tâm về chất lượng và giá thành cạnh tranh “ TỐT VÀ TIẾT KIỆM”.
 

Cùng chúng tôi điểm qua một vài mẫu máy lọc nước Everpure đã và đang được dùng rộng rãi trong các nhà hàng hiện nay:

 
 
may-loc-nuoc-everpure-insurice-twin-pf-i2000.jpg
 
- Đối với nhà hàng , quán cà phê có nhu cầu sử dụng ít lượng nước thì đây là lựa chọn tối tưu với mức giá phù hợp không cần sử dụng điện  tính ra chi phí chưa đến 200 nghìn/tháng. 
Tốc độ dòng chảy12,7l/phút, đạt mức công suất 68,4l cho kết quả hiệu suất cao được việc sử dụng nhiều. Đặc biệt với công nghệ Micro-Pure II loại bỏ 100% các tạp chất ô nhiễm, hóa chất kim loại nặng như chì… và mầm bệnh ở cấp lọc 0.5 micron
Sản phẩm lõi lọc được thiết kế nguyên khối có thể đễ dàng lắp đặt theo chiều ngay hoặc dọc hạn chế diện tích và không tốn nước thải.
- Tuy nhiên với nhà hàng , quán cà phê khối lượng sử dụng lớn nhu cầu công suất cao hơn vẫn có chọn lựa tối tối ưu dưới đây
 
>> Máy lọc nước EVERPURE HIGH FLOW TRIPLE 3MC chương trình giảm giá tri ân  từ nhà cung cấp
 
may-loc-nuoc-everpure-high-flow-3mc.jpg
 
Lưu lượng dòng chảy lớn 19l/phút đạt mức công suất 102,6l  đảm bảo , cam kết cả chất lượng và số  lượng nước ổn định, dồi dào mức tiêu thụ nước tinh khiết lớn cho các hoạt động kinh doanh hàng ngày với bề mặt lõi lọc gấp 6 lần so với lõi lọc than hoạt tính thông thường.
Bên cạnh đó caritridge SRX với SS-IMF giảm sự đóng cặn, vôi váng vẫn giữ được lượng muối và khoáng tự nhiện cho cơ thế. Nguồn nước sau khi lọc uống được trực tiếp. 
 
Sản phẩm mang thương hiệu EVERPURE luôn giữ được vị thế cao về lõi lọc nhờ đầu tư phát triển mạnh về công nghệ mà không một công ty nào theo được kéo dài tuổi thọ cho máy lọc nước 5-7 năm và các thiết bị sử dụng nước khác. Nếu bạn đang muốn lựa chọn máy lọc nước cho quán cà phê thì Everpure chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 
Tại đây quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà cung cấp với chế độ giá ưu đãi nhất đầy đủ giấy tờ xuất xứ rõ ràng  được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, lắp đặt kèm theo hướng dẫn sử dụng hứa hẹn làm hài lòng quý khách.