Đánh giá chất lượng của máy lọc không khí Ao Smith

Cập nhật lần cuối:

Đánh giá chất lượng của máy lọc không khí Ao Smith Tafalo

Máy lọc khí Ao Smith là gì? có xuất xứ từ đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về máy lọc không Ao Smith trong bài viết dưới đây. 

Máy lọc khí Ao Smith có lẽ là một cái tên khá xa lạ trên thị trường Việt, cõ lẽ bởi vì người dân vẫn chưa dành một sự quan tâm đúng mực cho chất lượng không khí trong gia đình mình. Tuy chưa phổ biến nhưng dòng sản phẩm này lại được đánh giá rất cao về chất lượng của chúng. Vậy máy lọc khí Ao Smith là gì? có xuất xứ từ đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về máy lọc không khí Ao Smith trong bài viết dưới đâ y. 
 

Nguồn gốc xuất xứ của máy lọc nước Ao Smith 

 
Máy lọc không khí Ao Smith
Máy lọc không khí Ao Smith
 
Đầu tiên, AO Smith là 1 thương hiệu cung cấp đồ gia dụng cao cấp đến từ Mỹ với hơn 140 năm kinh nghiệm và là một thương hiệu mang tính toàn cầu, được biết đến và rất được ưa chuộng bởi những người tiêu dùng ở các thành phố lớn và những nước phát triển. 
 
Máy lọc khí AO Smith mang đến người tiêu dùng những công nghệ tiên tiến thông qua các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí, máy nước nóng lạnh cung cấp các giải pháp lọc hiệu quả, mang lại sự an tâm lớn đns với cuộc sống của người tiêu dùng. 
 
Với sản phẩm máy lọc không khí, AO Smith hiện đang giới thiệu đến Việt Nam rất nhiều model cao cấp ứng dụng tiêu chuẩn lọc không khí MERV17 chất lượng thuộc hàng bậc nhất thế giới, đáng để người tiêu dùng tìm hiểu và sở hữu chúng trong gia đình của mình. 
 

Đánh giá tổng quan về chất lượng của máy lọc khí Ao Smith 

 
Máy lọc khí Ao Smith
Máy lọc khí Ao Smith
 
Không có bề ngoài cầu kỳ nhưng lại rất đơn giản, hiện đại và sang trọng là điểm đánh giá đầu tiên cho thiết kế bên của các mẫu máy lọc không khí AO Smith. Các mẫu model của thương hiệu này đều sở hữu thiết kế tương đồng về nét cổ điển, sự tinh giản nhưng rất chắc chắn. 
 
Điểm nhấn về hình thức của sản phẩm này nằm ở bảng điều khiển mặt gương cảm ứng. Khi không được sử dụng, bảng điều khiển của sản phẩm trông như mặt gương trơn bóng, ấn tượng, là chi tiết trang trí thêm nét sang trọng cho sản phẩm. Khi được hoạt động, màn hình Led sẽ hiện lên rõ nét trong nền đen, thể hiện thông số về chất lượng không khí, nồng độ khí gas và chỉ số PM2.5 (bụi siêu mịn) với màu sắc đèn thay đổi theo thời gian trong ngày vô cùng linh hoạt và thông minh, tiện quan sát,khó gây nhầm lẫn.  
 
Những bộ phận cảm biến (bụi thô, bụi PM2.5, khí gas) được lắp đặt ở các góc máy khuất tầm nhìn của người dùng, mang lại nét tinh giản cho sản phẩm. Với đường lối thiết kế như vậy, máy lọc không khí Ao Smith luôn có vẻ ngoài trông rất gọn gàng, trang nhã. 
 
Về công năng sử dụng, một số máy lọc không khí AO Smith có công suất siêu mạnh lên đến 500 m3/h giúp lọc khí rất nhanh, hoạt động hiệu quả trên diện tích khá rộng vào khoảng 45 m2 đến 60 m2. Cùng với đó, máy được trang bị tới 6 màng lọc (2 màng lọc sơ cấp và bộ 2 màng lọc kép, kết hợp giữa lọc HEPA và than hoạt tính). Hệ thống màng lọc này áp dụng công nghệ hiện đại, cao cấp nhất, cho hiệu quả lọc tối ưu, có chế độ báo chất lượng màng lọc để vệ sinh thay thế khi tới hạn.  
 
Trên đây là những thông số cơ bản và đánh giá sơ bộ về máy lọc khí Ao Smith. Nói chung đây có thể khẳng định là dòng sản phẩm lọc khí có chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn cần thêm những tư vấn về máy lọc không khí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất. Xin cảm ơn!