Top những máy lọc không khí chất lượng trên thị trường

Cập nhật lần cuối:

Top những máy lọc không khí chất lượng trên thị trường Tafalo

 Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện những sản phẩm lọc không khí chất lượng có thể xua tan lo lắng của bạn về chất lượng không khí.

Tình trạng không khí và môi trường hiện nay đã khiến cho những biện pháp phòng chống thông dụng như phủ xanh thành thị  hay sử dụng khẩu trang dần trở nên kém hiệu quả. Ngay lúc này, trước mắt bạn đang là hàng trăm triệu hạt bụi mịn và các loại vi khuẩn trôi nổi trong không khí, chúng cùng với không khí đang đi vào phổi bạn từng giây một mà không có cách nào có thể ngăn chặn được. Thật may mắn khi trên thị trường hiện nay đã xuất hiện những sản phẩm lọc không khí chất lượng có thể xua tan lo lắng của bạn về chất lượng không khí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đâu là những sản phẩm đáng để có mặt trong gia đình bạn qua bài viết dưới đây. 
 

Máy lọc không khí Aosmith 

 
Máy lọc không khí Aosmith
Máy lọc không khí Aosmith
 
Sản phẩm máy lọc không khí A. O. Smith được thiết kế với màng lọc chuyên dụng và những tính năng vô cùng tiện nghi, giúp loại bỏ hiệu quả các chất gây ô nhiễm không khí, để bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống trong bầu không khí thật sự trong lành. 
 
Màng lọc HEPA hiệu suất cao MERV17 của A. O. Smith được cấu tạo với khung sợi thủy tinh và những lớp PP nén siêu mỏng, có diện tích lên tới 3.6m2 gấp thành 100 nếp gấp liên tiếp, chúng có khả năng lọc sạch các phân tử bụi mịn PM2.5, các loại vi khuẩn, vi rút và sợi nấm mốc tồn tại trong không khí 
 
Màng lọc Carbon được thiết kế với mật độ phân bổ cao, mỗi màng lọc chứa 1kg than hoạt tính ở chất lượng cao nhất, có tác dụng hấp thụ TVOC, Toluene, Fomanđêhít, các mùi gây khó chịu và độc hại. Màng lọc sơ cấp chắc chắn, giúp loại bỏ bụi kích thước lớn, sợi bông, sợi tóc, lông chó mèo... 
 
Màn hình hiển thị chìm cung cấp các chỉ số bụi mịn PM 2.5 và các mùi độc hại theo thời gian thực, như 1 trạm quan trắc không khí. Ngoài ra, với công suất lớn của mình, máy lọc không khí Aosmith đảm bảo lọc sạch không khí hiệu quả cho gia đình, lớp học, văn phòng. Máy cũng rất dễ dàng để di chuyển đến các vị trí khác nhau với bánh xe linh hoạt, tiện dụng. 
 

Máy lọc không khí Sharp 

 
Máy lọc không khí Sharp
Máy lọc không khí Sharp
 
Sharp thuộc dòng máy lọc không khí và có khả năng tạo ẩm, có hai chức năng chính là lọc không khí và tạo độ ẩm. Tính năng tạo độ ẩm của máy có tác dụng giúp bạn không bị khô da khi dùng điều hòa và đối mặt với thời tiết thất thường, vừa giúp bảo vệ hệ hô hấp được tốt hơn, tránh khô họng, khô mũi. Máy lọc không khí Sharp có dung tích ngăn chứa nước là 1,8 lít, lưu lượng tạo ẩm là 350 ml/giờ. 
 
Không khí khi đi qua máy sẽ trải qua 3 cấp lọc bao gồm bộ lọc sơ cấp, bộ lọc khử mùi và bộ lọc Hepa giúp không chỉ loại bỏ các bụi bẩn, chất gây di ứng mà còn loại bỏ mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi cơ thể cực kỳ hiệu quả. 
 
Ngoài 2 thương hiệu đang làm chủ tị trường là Aosmith và Sharp cũng có những cái tên khác cũng có chất lượng không hề kém cạnh đó là Panasonic, Coway, LG... để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn cần thêm những tư vấn chi tiết về sản phẩm máy lọc không khí chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất. Xin cảm ơn!